Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Khám phá phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự châu Âu 2016

Bạn muốn xây dựng biệt thự kiểu châu Âu ? Bạn đã biết thiết kế kiến trúc theo xu hướng mới nhất năm 2016 chưa? Hãy xem chi tiết tại đây!

Kiến trúc biệt thự có thể coi là một trong những không gian sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất. Mỗi phong cách thiết kế khác nhau lại mang đến cho người sử dụng những cảm xúc khác nhau. Một đặc điểm chung rất dễ nhận ra đó là dù biệt thự cổ điển, hiện đại hay vườn quê thì yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc luôn được đặt lên hàng đầu. Những người yêu cái đẹp, cao cấp, sang trọng thì sẽ lựa chọn kiến trúc biệt thự làm công trình nhà ở của gia đình.

Một trong những kiến trúc biệt thự đẹp nhất, tạo được ấn tượng với nhiều người nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cả về không gian và tiêu chuẩn kiến trúc quốc tế đó chính là biệt thự châu Âu. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị một số xu hướng thiết kế biệt thự châu Âu trong năm 2016, cụ thể là:

1. Thiết kế kiến trúc đơn giản

Thiết kế biệt thự châu Âu với kiến trúc đơn giản 2016
Ảnh 1: Thiết kế biệt thự châu Âu với kiến trúc đơn giản 2016
Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự châu Âu 2016 sẽ nổi bật chính bởi những đường nét hiện đại nhưng rất đơn giản, nét sang trọng trong phong cách và màu sắc tạo nên hình dáng mới lạ cho biệt thự. 

2. Kết hợp hiện đại với cổ điển

Thiết kế biệt thự châu Âu sử dụng kết hợp hình khối
Ảnh 2: Thiết kế biệt thự châu Âu sử dụng kết hợp hình khối
Thông thường, chúng ta thường thấy những ngôi biệt thự châu Âu thường mang phong cách rất cổ điển, nhưng với mẫu thiết kế biệt thự năm 2016 sẽ kết hợp phong cách hiện đại với các hình khối, mảng miếng,...Đặc biệt, nếu biệt thự châu Âu được xây dựng theo kiểu biệt thự phố thì cần chú ý thiết kế phù hợp với kiến trúc các ngôi nhà xung quang để tạo nên một quẩn thể kiến trúc không bị tách biệt.

3. Màu sắc đa dạng

Sử dụng màu sắc đơn giản trong thiết kế biệt thự châu Âu 2016
Ảnh 3: Sử dụng màu sắc đơn giản trong thiết kế biệt thự châu Âu 2016
Năm 2016, vật liệu cũng như màu sắc sử dụng trong thiết kế biệt thự châu Âu sẽ rất đa dạng và phong phú. Bạn hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng sẽ giữ được không gian kiến trúc vốn có của nó. Bên cạnh đó, có thể kết hợp các vật liệu với nhau như giàn hoa, ban công, ốp tường, mái che để tạo cho mặt tiền biệt thự đẹp hơn.

Trên đây là những điểm mới trong xu hướng thiết kế biệt thự năm 2016 mà chúng tôi đã sưu tập được. Hy vọng sẽ hữu ích với quý vị, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể khi có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Ban dang len y tuong xay dung biet thu theo phong cach chau Au Ban da biet thiet ke kien truc theo xu huong moi nhat nam 2016 chua Kham pha phong cach thiet ke kien truc biet thu chau Au 2016
Nguồn ảnh: kientrucadong


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét