Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016

Những mẫu biệt thự cổ điển đẹp và độc đáo

Tổng hợp những mẫu biệt thự cổ điển đẹp và độc đáo được tư vấn và lựa chọn bởi đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên muôn cao.

Mẫu nhà biệt thự cổ điển nguy nga, tráng lệ không ngẫu nhiên được lựa chọn là một trong những loại hình công trình khẳng định vị trí quyền uy và tài lực chủ đầu tư có địa vị và tài chính. Do đó, các mẫu biệt thự đẹp có kiến trúc cổ điển sở hữu cốt cách sang trọng và đẳng cấp được toát lên từ nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng cho công trình nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển. Khi nhìn vào những biệt thự được xây dựng theo phong cách này người ta thấy được sự xa hoa, lộng lẫy, hoành tráng của nó.

Bạn nên biết, không phải sự kết hợp nào cũng đạt được hiệu quả trong những dự án thiết kế biệt thự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế biệt thự cổ điển có những đòi hỏi nhất định về năng lực, kinh nghiệm cũng như gu thẩm mỹ của các kiến trúc sư.

Dưới đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị Top mẫu biệt thự cổ điển được ưa chuộng nhất nhằm giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong những ý tưởng thiết kế ngôi nhà riêng của mình. 

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển cao cấp AD 1602

Mẫu nhà biệt thự cổ điển cao cấp AD 1602

Mẫu biệt thự cổ điển châu Âu 4 tầng

Mẫu nhà đẹp thiết kế biệt thự cổ điển

Mẫu biệt thự bán cổ điển đẹp ở Hà Nội

Thiết kế biệt thự cổ điển Vincom TP Hà Nội

Mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẳng cấp


Trên đây là một số thiết kế biệt thự cổ điển tuyệt đẹp ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị. Bạn có thể xem trọn bộ sưu tập 60 mẫu biệt thự cổ điển đẹp và độc đáo, hãy tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét