Thiết kế biệt thự châu Âu chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xây dựng biệt thự châu Âu đẹp, hiện đại, cổ điển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Thiết kế biệt thự châu Âu chuyên nghiệp
Thiết kế biệt thự châu Âu chuyên nghiệp
Biệt thự châu Âu hiện đang vẫn là một trong những công trình kiến trúc nhà ở độc đáo nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm, luôn học hỏi, tìm tòi sáng tạo đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách châu Âu từ hiện đại đến cổ điển giúp gia chủ thoải mái sông trong không gia thoáng mát và tiện nghi. Hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế biệt thự châu Âu uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi ngay tại đây:

1. Thiết kế biệt thự châu Âu hiện đại

Các mẫu thiết kế biệt thự chuyên nghiệp được xây dựng tinh tế, tận dụng triệt để mọi nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với những chất liệu có màu sắc, tạo lên một sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà, đưa chủ nhân hòa mình vào với thiên nhiên.

2. Thiết kế biệt thự châu Âu cổ điển

Chúng tôi thiết kế dựa trên lối kiến trúc của không gian biệt thự Pháp nhưng các chi tiết không quá cầu kỳ mà thay vào đó là một không gian kiến trúc với sự kết hợp mà trắng sữa mà màu vàng nhằm tô điểm thêm sự sang trọng, tránh lệ và thanh thoát trong mỗi dự án thiết kế biệt thự

3. Thiết kế biệt thự châu Âu tân cổ điển 

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển đã xây dựng nên công trình kiến trúc biệt thự châu Âu tân cổ điển với sự phức hợp của thời gian, văn hóa và cảm xúc. 

Ngoài ra, công ty thiết kế biệt thự chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí giúp cho gia chủ an tâm hơn trong vấn đề xây dựng nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu hoặc ý định xây dựng biệt thự. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét