Thiết kế biệt thự Mỹ đẹp nhất

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự kiểu Mỹ hiện đại, ấn tượng, đẹp nhất mang lại cho gia chủ sự tiện nghi nhất. 

Thiết kế biệt thự Mỹ đẹp nhất
Thiết kế biệt thự Mỹ đẹp nhất
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp gói dịch vụ thiết kế biệt thự kiểu Mỹ hiện đại và đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những ngôi biệt thự ấn tượng mà chúng tôi còn thiết kế hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ. Dưới đây là những thông tin trong dịch vụ mà công ty thiết kế biệt thự chúng tôi đang triển khai, mời quý khách tham khảo ngay tại đây:

1.Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

Biệt thự nhà vườn Mỹ có sự khác biệt so với công trình kiến trúc thiết kế biệt thự vườn ở Việt Nam đó là nhà thường không có cổng hoặc là cổng thấp để nhìn từ xa vẫn có thể thấy được nhà. Xung quanh ngôi nhà có cỏ, hoa lá chan hòa với thiên nhiên. 

2. Thiết kế biệt thự Mỹ hiện đại

Các dự án thiết kế biệt thự hiện đại kiểu Mỹ chủ yếu dựa trên phong cách kiến trúc phương Tây áp dụng vào tổng quan của ngôi biệt thự. Gia chủ sẽ cảm nhận được không gian sống ấm áp, lạ mắt và không thể thiếu yếu tố tiện nghi khi lưu trú ở đây.

3. Thiết kế biệt thự Mỹ cổ điển

Các đường nét phào chỉ độc đáo đã tôn lên vẻ đẹp huyền bí của ngôi biệt thự này mang đậm phong cách Mỹ. Theo thiết kế biệt thự cổ điển, tông màu trắng với những hàng cây lớn trước nhà, một sân vườn phía trước là kiểu nhà bạn có thể rất dễ bắt gặp khi đi dạo quanh các con phố ở Mỹ. 

Với quy trình triển khai thiết kế biệt thự rất chi tiết và tỉ mỉ chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện hóa mọi ý tưởng về thiết kế biệt thự chuyên nghiệp kiểu Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu và ý định về một tổ ấm mang đậm chất Mỹ. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét