Tư vấn thiết kế biệt thự Nhật cực ấn tượng

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng các mẫu biệt thự cổ điển, nhà vườn, hiện đại,...cực ấn tượng  mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng. 

Tư vấn thiết kế biệt thự Nhật cực ấn tượng
Tư vấn thiết kế biệt thự Nhật cực ấn tượng
Nếu như biệt thự Pháp và Mỹ đại diện cho phong cách thiết kế kiến trúc phương Tây thì biệt thự Nhật sẽ là đại diện cho kiến trúc của nghệ thuật phương Đông.Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp theo kiến trúc Nhật Bản thông thường luôn hướng đến sự hài hòa với thiên nhiên và không đòi hỏi sự cầu kỳ không khâu chọn nguyên vật liệu xây dựng. Vì vậy, chúng ta thường thấy các ngôi biệt thự kiểu Nhật rất đơn giản và mộc mạc vì chúng được đạo nên từ những vật liệu trang trí bằng tự nhiên như tre, gỗ mộc đóng khung, kim loại đen như sắt, đá,...Do đó, công ty thiết kế biệt thự chúng tôi đã tìm hiểu và cho ra đời gói dịch vụ thiết kế biệt thự Nhật ấn tượng với các mẫu như sau:

1. Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Nhật

Nói đến đất nước Nhật bản thì không thể không nhắc đến một phong tục đã có truyền thống từ lâu đời đó là đó là uống trà ở ngoài sân. Do vây, một thiết kế biệt thự vườn sẽ là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình sum vầy, quây quần. 

Không những vậy, không gian sân vườn mang lại cho gia đình một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với kiểu dáng truyền thống của Nhật Bản, cách bài trí hài hòa mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Nhật mang lại cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp quyến rũ riêng.

2. Thiết kế biệt thự hiện đại kiểu Nhật

Dự án thiết kế biệt thự mang màu sắc Nhật mới lạ chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ trước kiến trúc phong cách xây dựng nguyên thuỷ kiểu Nhật Bản dáng đẹp, đầy đủ ánh sáng, lưu thông khí tốt. 

3. Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Nhật

Biệt thự cổ điển kiểu Nhật được thiết kế với quy trình triển khai không quá tỉ mỉ và chi tiết như biệt thự châu Âu tuy nhiên vấn mang đậm chất "thiền" trong văn hóa của người Nhật Bản. 

Hy vọng rằng, với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu Nhật như trên của chúng tôi sẽ làm quý vị ưng ý và thích thú. Nếu bạn muốn sở hữu một trong các mẫu trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét