Dịch vụ thiết kế biệt thự theo tầng trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự theo tầng đẹp kiêu sa, hiện đại, ấn tượng, chuyên nghiệp và trọn gói. Xem chi tiết tại đây!

Dịch vụ thiết kế biệt thự theo tầng trọn gói
Dịch vụ thiết kế biệt thự theo tầng trọn gói
Chúng tôi chuyên thiết kế biệt thự mang nhiều phong cách khác nhau như biệt thự Pháp, biệt thự châu Âu,...với không gian xanh thoáng mát giúp cho gia chủ thoải mái sống tại đây. Không những thể, tập thể công ty thiết kế biệt thự luôn cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu biệt thự đẹp theo tầng sự độc đáo và phá cách trong phong cách thiết kế. Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi, hãy tham khảo những mẫu thiết kế đẹp mê ly của chúng tôi ngay dưới đây:

1. Thiết kế biệt thự 1,5 - 2 tầng

Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp 1,5 - 2 tầng rất phù hợp với với những khu đất cho chiều rộng không quá hạn hẹp vì những mẫu thiết kế này thường có một mảnh sân vườn tiểu cảnh giúp tổ ấm của bạn hài hòa với thiên nhiên. 

2. Thiết kế biệt thự 2,5 - 3 tầng

Với những mẫu biệt thự 2,5 - 3 tầng, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã làm việc với quy trình triển khai khoa học và có sự giám sát của chủ đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng những ngôi biệt thự với chất lượng cao, hiện đại, bắt bắt. 

3. Thiết kế biệt thự trên 4 tầng

Thông thường với những dự án thiết kế biệt thự trên 4 tầng đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất,...phù hợp với tổ ấm của khách hàng.

Ngoài việc thiết kế biệt thự đẹp nhất và tiện nghi nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn miễn phí phong thủy giúp quý khách an tâm hơn khi tiến hành động thổ xây dựng nhà ở.  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xin cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP 
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét