Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp nhất

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế xây dựng biệt thự có tầng hầm hiện đại, tiện nghi và đẹp nhất mang đến cho bạn không gian sống sang trọng.

Đa số các mẫu thiết kế biệt thự có tầng hầm đều theo xu hướng hiện đại, bố cụ tổng thể ngôi nhà đơn giản , vận dụng hình khối kết hợp giữa yếu tố đặc và rỗng tạo nên những ngôi biệt thự đẹp tinh khôi. Ở đây, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế biệt thự còn đưa thêm các yếu tố thiên nhiên vào không gian của ngôi biệt thự đã làm cho ngôi biệt thự trở nên sinh động và hài hòa với môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn phong thủy miễn phí giúp gia chủ xác định hướng xây dựng ngôi nhà, sắp xếp bố trí nội thất phù hợp với ngôi biệt thự. Bạn có thể chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp nhất tại đây:
Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Ảnh 1: Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp 
Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Ảnh 2: Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Ảnh 3: Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Ảnh 4: Thiết kế biệt thự có tầng hầm đẹp
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự cho riêng mình, hãy đến với dịch vụ thiết kế biệt thự, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà với chi phí phù hợp với tài chính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khách một số mẫu biệt thự vườn, biệt thự Pháp, biệt thự châu Âu,...nhằm giúp cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP 
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Chiem nguong cac mau thiet ke xay dung biet thu co tang ham hien dai, tien nghi va dep nhat mang den cho ban khong gian song sang trong Thiet ke biet thu co tang ham dep nhat
Nguồn ảnh: khonggiannhadep24h


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét