Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất, đẳng cấp và sang trọng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Bạn đang có nhiều khó khăn trong việc không biết nên lựa chọn kiến trúc nào cho phù hợp với mô hình mà mình đang kinh doanh đó là khách sạn - nhà hàng? Bạn muốn thiết kế một biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ dành riêng cho gia đình mình mà còn thu hút khách hàng đến với dịch vụ cơ sở lưu trú của bạn? 

Hãy đến với công ty thiết kế biệt thư, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc biệt thự đẳng cấp và tiện nghi nhất giúp mang lại hiệu quả tốt cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trong mỗi dự án thiết kế biệt thự nghĩ dưỡng, chúng tôi đều lên phương án tối ưu giúp bạn xây dựng nhà với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, bạn cần biết được một số thông tin cơ bản trong thiết kế biệt thự như:
  • Mục đích sử dụng của công trình biệt thự
  • Diện tích xây dựng
  • Các thông tin lưu ý về phong thủy nhà ở
  • Tạo không gian xanh cho biệt thự 
Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đai, độc đáo và sang trọng của chúng tôi ngay bên dưới đây:
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng
Ảnh 1: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng
Ảnh 2: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập
Ảnh 3: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng song lập
Ảnh 4: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng song lập
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Resort
Ảnh 5: Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Resort
Dịch vụ thiết kế biệt thự với mục đích mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi, thư giãn đã tận dụng từng chi tiết để mang lại cho quý khách một công trình biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo và thể hiện giá trị của cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng xây dựng ngôi biệt thự nghỉ dưỡng theo ước mơ của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP 
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thietkebietthuchuyennghiep.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Dich vu tu van thiet ke thi cong xay dung biet thu nghi duong dep nhat, dang cap va sang trong noi tieng hang dau Viet Nam Thiet ke biet thu nghi duong sang trong
Nguồn ảnh: Internet


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét